Bỏ túi những mẫu thư cảm ơn trúng tuyển hay nhất gửi nhà tuyển dụng khi nhận việc

Thư cảm ơn trúng tuyển là một cơ hội tốt để chứng minh tính chuyên nghiệp của bạn với nhà tuyển dụng. Một bức thư cảm ơn khôn khéo và thông minh. Sẽ khiến nhà tuyển dụng thấy rằng họ đã không sai lầm khi lựa chọn bạn. Vậy, nên viết thư cảm ơn nhận việc làm thế nào cho chuyên nghiệp? Hãy tìm hiểu cùng haiphongjob.vn nhé!

Tại sao nên viết thư cảm ơn sau khi được tuyển dụng

Thư cảm ơn trúng tuyển là lời hồi đáp sau khi bạn đã vượt qua các vòng phỏng vấn. Nhiều ứng viên sau khi nhận được thông báo trúng tuyển hoặc thư mời nhận việc. Lại quên đi một việc rất quan trọng đó là gửi thư thư trả lời kết quả phỏng vấn trúng tuyển. Kèm theo một lời cảm ơn chân thành đến nhà tuyển dụng. Có thể trong suy nghĩ của một số người, điều này là không cần thiết. Hoặc với một số khác lại cho rằng họ có được công việc này là do năng lực của bản thân nên không cần phải cảm ơn ai.

Thư cảm ơn trúng tuyển là lời hồi đáp sau khi bạn đã vượt qua các vòng phỏng vấn
Thư cảm ơn trúng tuyển là lời hồi đáp sau khi bạn đã vượt qua các vòng phỏng vấn

Dù nhà tuyển dụng không bắt buộc bạn phải viết thư cảm ơn sau khi trúng tuyển. Thì đây vẫn là cơ hội cho bạn thể hiện bản thân. Bởi rất có thể nhà tuyển dụng sẽ thành quản lý trực tiếp của bạn. Do đó, để tạo được ấn tượng tốt đẹp về nhau. Bạn nên dành chút thời gian để gửi một bức thư cảm ơn gửi đến nhà tuyển dụng. Điều này sẽ mở ra lợi thế cho công việc của bạn được suôn sẻ hơn rất nhiều về sau này.

Một số mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm

Mẫu thư cảm ơn trúng tuyển 1

Chào anh/chị [tên người tuyển dụng]

Em là [tên bạn]. Cám ơn anh/chị và công ty đã tạo điều kiện cho em có được một vị trí công việc mà em yêu thích.

Đây là dịp rất may mắn với em vì đã trúng tuyển và được làm việc tại công ty [tên công ty]. Em rất mong được sự giúp đỡ của anh/chị. Hy vọng trình độ của em có thể đáp ứng được các yêu cầu từ phía công ty.

Rất mong được làm việc với anh/chị và công ty.

Chúc công ty ngày càng phát triển. Và các anh chị luôn vui vẻ và thành công

[Ký tên]

Email:

SĐT:

Mẫu thư cảm ơn trúng tuyển 2

Chào anh/chị [tên nhà tuyển dụng]

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị về buổi phỏng vấn [thời gian đã phỏng vấn] tại công ty. Buổi phỏng vấn đã đem lại cho tôi rất nhiều điều bổ ích.

Đây là một cơ hội tốt để tôi có thể thay đổi và thành công trong công việc! Tôi rất hy vọng có thể đóng góp được phần nào giá trị của bản thân để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Một lần nữa cám ơn anh/chị rất nhiều!

Trân trọng.

[Ký tên]

Email:

SĐT:

Mẫu thư cảm ơn trúng tuyển bằng tiếng anh

Dear Mr/Ms [tên nhà tuyển dụng]

( Xin chào anh/chị…)

I truly appreciate your taking the time out of your busy schedule to interview me for the [vị trí tuyển dụng] position open in your department. Thank you for talking to me about your department and its role in the larger corporation.

(Tôi thực sự cảm kích vì bạn đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để phỏng vấn tôi ở vị trí… của công ty bạn. Cám ơn bạn đã nói cho tôi nghe về các bộ phận và vai trò của nó trong công ty.)

I believe that my skills and experience make me an ideal candidate for this position. I am adaptable to my work environment, and I am sure that I would fit into your department easily. I bring enthusiasm and attention to detail to any job I do.

(Tôi tin rằng những kỹ năng và kinh nghiệm của mình sẽ giúp tôi là một ứng viên lý tưởng cho vị trí này. Tôi thích nghi với môi trường công việc của tôi, và tôi chắc chắn rằng tôi có thể phù hợp với bộ phận của bạn một cách dễ dàng. Tôi mang sự nhiệt tình và sự chú ý đến chi tiết cho bất kỳ công việc nào mà tôi làm.)

Thank you for your careful consideration for this position.

(Cám ơn bạn đã cân nhắc cẩn thận cho vị trí này.)

Best Regards.

(Trân trọng)

[Ký tên]

Lưu ý cần biết về cách viết thư cảm ơn nhận việc

Hình thức thư cảm ơn

Bức thư cảm ơn gửi đến nhà tuyển dụng sau khi bạn trúng tuyển cũng quan trọng không kém. Như khi bạn gửi CV xin việc với mục đích tìm việc làm tại Hải Phòng

Ngày nay, có rất nhiều mẫu thư nhận việc miễn phí được upload trên các websitetuyển dụng chuyên nghiệp. Bên cạnh việc soạn một mẫu thư cảm ơn công ty trên word. Bạn có thể tìm các mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn có sẵn trên mạng. Rồi đính kèm với email xác nhận thông báo của nhà tuyển dụng là được.

Tìm các mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn có sẵn trên mạng rồi đính kèm với email xác nhận thông báo của nhà tuyển dụng
Tìm các mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn có sẵn trên mạng rồi đính kèm với email xác nhận thông báo của nhà tuyển dụng

Thư cảm ơn các bạn có thể viết với độ dài khoảng nửa trang A4, với nội dung xúc tích, ngắn gọn. Đặc biệt, không được có lỗi chính tả và ngữ pháp xuất hiện.

Bố cục thư cảm ơn

Cách trả lời thư báo trúng tuyển cũng giống như những bức thư khác. Có bố cục rõ ràng gồm 3 phần:

Mở đầu: Bạn nên cảm ơn nhà tuyển dụng đã quan tâm hồ sơ của bạn và dành cho bạn lời mời đến dự tuyển buổi phỏng vấn

Thân bài: Đề cập tới buổi phỏng vấn vừa diễn ra. Những gì bạn đã học được sau buổi phỏng vấn. Những kinh nghiệm cũng như điểm mạnh, điểm yếu của bạn được rút ra. Thể hiện mong muốn được làm việc tại công ty

Kết luận: Bạn hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tuyển dụng. Đã tạo điều kiện và cơ hội cho bạn được làm việc với công ty và phát triển khả năng của mình. Xác nhận lại các khoảng thời gian đến nhận việc.

Bố cục thư trả lời thư báo trúng tuyển cũng giống như những bức thư khác
Bố cục thư trả lời thư báo trúng tuyển cũng giống như những bức thư khác

Thời gian gửi thư cảm ơn

Thời gian gửi mail cảm ơn trúng tuyển thường là ngay sau khi nhận được thư mời làm việc. Bạn đừng nên gửi mail mới với tiêu đề cảm ơn riêng. Như vậy vừa không cần thiết, vừa khiến nhà tuyển dụng phải quay ngược lại tìm hiểu xem bạn là ai. Tốt nhất, bạn nên reply luôn lại email vừa nhận. Không nên trả lời quá muộn mà chỉ trong vòng 24h đổ lại.

Tốt nhất, nên reply luôn lại email vừa nhận, không nên trả lời quá muộn mà chỉ trong vòng 24h đổ lại.
Tốt nhất, nên reply luôn lại email vừa nhận, không nên trả lời quá muộn mà chỉ trong vòng 24h đổ lại.

Kết luận

Có thể thấy, gửi thư cảm ơn khi trúng tuyển đến nhà tuyển dụng cũng rất quan trọng trong quá trình tìm việc làm. Thư cảm ơn nhận việc trở thành một đoạn kết hay nhất cho hành trình tìm việc làm của bạn. Nếu may mắn nhận được Email thông báo trúng tuyển từ các doanh nghiệp. Bạn hãy dành thời gian để trả lời thư mời nhận việc một cách khôn khéo, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Một số mẫu thư cảm ơn mà haiphongjob.vn gợi ý với bạn trong bài viết này. Cùng với những lưu ý cần biết trong cách trình bày thư cảm ơn sau khi trúng tuyển. Hy vọng chúng có thể giúp bạn có được một mẫu thư cảm ơn khi nhận được việc làm hoàn hảo.

Gửi CV có ngay việc làm